Lượt xem: 4441

Viên Bổ Mắt _ Blackmores Macu-Vision

Mã sản phẩm : bm01

Làm việc thường xuyên căng thẳng, tiếp xúc nhiều với máy tính làm đôi mắt thường xuyên nhức mỏi, mờ mắt .... sản phẩm bổ mắt đến từ nước Úc sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt một cách hiệu quả nhất.

800.000VNĐ 750.000VNĐ
Số lượng:

  Làm việc thường xuyên căng thẳng, tiếp xúc nhiều với máy tính làm đôi mắt thường xuyên nhức mỏi, mờ mắt .... sản phẩm bổ mắt đến từ nước Úc sẽ giúp bạn bảo vệ đôi mắt một cách hiệu quả nhất.

  Đây là sản phẩm giúp bạn bảo vệ điểm vàng của mắt : Điểm vàng hay hoàng điểm là bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp ta nhận biết độ sắc nét, màu sắc và độ rõ của hình ảnh.

  Các chất dinh dưỡng đóng một vai trò quan trọng trong bảo vệ chống lại thiệt hại gốc tự do trong khu vực macular của võng mạc và thấu kính của mắt.

  Với công thức thuốc đặc biệt bao gồm chất chống oxy hóa dựa trên cơ sở các nghiên cứu khoa học với các bệnh về mắt, Blackmores Macu-Vision cung cấp các chất dinh dưỡng chất chống oxy hoá quan trọng cho việc duy trì và bảo vệ mắt khỏe mạnh.
   

  Công dụng sản phẩm:
  • Bổ mắt, hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt. Đặc biệt chống mỏi mắt, hoa mắt, đỏ mắt cho người hay sử dụng máy tính, xem tivi và thức đêm.
  • Giảm căng thẳng thị lực cho học sinh trong giai đoạn học thi.Thích hợp cho cả tài xế đường dài, bệnh nhân đang điều trị các bệnh về mắt.
  • Các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác (AREDS).
  • Giúp bảo vệ điểm vàng của mắt. Điểm vàng hay hoàng điểm là bộ phận nằm ở vùng trung tâm của võng mạc giúp ta nhận biết độ sắc nét, màu sắc và độ rõ của hình ảnh.
  • Giúp bảo vệ chống lại những thiệt hại gốc tự do trong khu vực điểm vàng của võng mạc và tròng mắt

Danh mục sản phẩm
Gói Khám Chuyên Gia Tiết Kiệm
Fanpage Phòng Khám
Thông Tin Tư Vấn

Liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết , tư vấn hướng dẫn đặt lịch khám và các sản phẩm y tế hỗ trợ xin vui lòng liên theo:
KHOA NỘI TIM MẠCH PHÒNG KHÁM THANH CHÂN - KHẢI AN

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0932.33.2468 - 0121.333.3268 - 0985 960 990 - Điện thoại: 0462 88 11 55
 • Email: phongkhamkhaian@gmail.com