Lượt xem: 3885

Tất Chống Suy Giãn Tĩnh Mạch

Mã sản phẩm : tstm01

Tất y khoa điều trị giãn tĩnh mạch được thiết kế đặc biệt với độ bó áp lực (18/21 mmHg) được duy trì liên tục làm giảm đường kính các tĩnh mạch, khép các van tĩnh mạch ngăn máu chảy ngược xuống phần thấp của chân làm giảm hiện tượng nổi gân xanh ở chân, nặng chân, sưng phù.

650.000VNĐ
Số lượng:
Thông tin thêm:
 • Tất Suy Tĩnh Mạch
 • Loại Đến Bắp Chân
 • Loại Đến Bắp Đùi (+ 290.000VNĐ)

  Suy giãn tĩnh mạch do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, thông thường là:
   
  -  Thành mạch bị suy yếu và các van tĩnh mạch bị tổn thương
  -  Sự thiếu vận động làm cho máu ứ trệ trong lòng tĩnh mạch và trở về tim khó khăn
   
  Đây là những điều kiện cơ bản để huyết khối hình thành trong tĩnh mạch nông - sâu, nhất là sau van tĩnh mạch. Nếu kéo dài, huyết khối sẽ lớn dần và tĩnh mạch sẽ bị suy giãn nặng hơn. Nguy hiểm nhất là huyết khối bứt ra, tuần hoàn về tim, gây tắc nghẽn động mạch phổi và có thể dẫn đến tử vong.
   
  Tất y khoa điều trị giãn tĩnh mạch được thiết kế đặc biệt với độ bó áp lực (18/21 mmHg) được duy trì liên tục làm giảm đường kính các tĩnh mạch, khép các van tĩnh mạch ngăn máu chảy ngược xuống phần thấp của chân làm giảm hiện tượng nổi gân xanh ở chân, nặng chân, sưng phù.


   
  Khi di chuyển, Tất băng ép các cơ (bắp thịt) làm tăng hoạt động bơm của các cơ ở chân, đẩy máu từ hệ tĩnh mạch về tim. Cùng với độ dốc áp lực được tính toán chính xác giúp phục hồi chênh lệch áp suất trong hệ tĩnh mạch làm tăng tốc độ dòng máu chảy về tim, phòng ngừa sự hình thành huyết khối tĩnh mạch, giảm triệu chứng và điều trị suy tĩnh mạch.
   
   
  Tác dụng làm khép van tĩnh mạch và tạo độ dốc áp lực kết hợp trong Vớ là hai đặc tính nổi bật quyết định hiệu quả điều trị suy tĩnh mạch mà không có một loại thuốc nào có thể thay thế được. Tất Y Khoa Điều Trị Tĩnh Mạch là một lựa chọn thích hợp cho việc ngăn ngừa tái phát sau phẫu thuật loại bỏ tĩnh mạch bị giãn hoặc sau liệu pháp chích xơ hóa tĩnh mạch.
   
  Tất được thiết kế hở ngón phù hợp cho bệnh nhân đái tháo đường, rối loạn dinh dưỡng da hay gặp các vấn đề ở ngón chân. Với ứng dụng công nghệ Sanitized® chống khuẩn, nấm mốc,ngăn sự phát triển mùi hôi, giúp bạn tươi mát suốt cả ngày và không lo dị ứng.
   
  Tất thích hợp cho cả nam và nữ. Có thể sử dụng vớ khi làm việc lâu tại văn phòng, khi đi máy bay hoặc tàu xe đường dài trên 3 giờ…
   
   Hướng dẫn sử dụng:
   
  1. Luôn đảm bảo chân khô ráo trước khi mang Tất. Tốt nhất nên mang Tất vào buổi sáng sớm, trước khi chân có biểu hiện sưng phù hoặc nặng nề
   
  2. Nên tháo trang sức, đồng hồ… để tránh làm trầy xước Tất trong khi mang. Hạn chế các vật sắc, nhọn có thể làm hỏng Tất.
   
  3. Lộn trái Tất đến tận gót chân. Mang Tất vào đến mu bàn chân, điều chỉnh Tất ở gót chân cho phù hợp.
   
  4. Từ từ cuốn Tất từ gót chân đến gối (không dùng tay kéo mép Tất). Dùng lòng bàn tay vuốt nhẹ cho đến khi Tất thật sự vừa vặn (tránh cuộn, xoắn hay kéo căng Tất).
   
  5. Xoa chân từ mắt cá chân đến đùi để kích thích tuần hoàn.
   
  6. Cởi Tất ra trước khi đi ngủ. Trong lần sử dụng đầu tiên, nếu có cảm giác chật chội bạn có thể chỉ mang Tất trong vài giờ, sau đó tăng dần thời gian mang Tất cho đến khi có thể mang vớ thoải mái suốt cả ngày. Nên có hai Tất để sử dụng luân phiên.
   

Danh mục sản phẩm
Gói Khám Chuyên Gia Tiết Kiệm
Fanpage Phòng Khám
Thông Tin Tư Vấn

Liên hệ với chúng tôi

Mọi thông tin chi tiết , tư vấn hướng dẫn đặt lịch khám và các sản phẩm y tế hỗ trợ xin vui lòng liên theo:
KHOA NỘI TIM MẠCH PHÒNG KHÁM THANH CHÂN - KHẢI AN

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0932.33.2468 - 0121.333.3268 - 0985 960 990 - Điện thoại: 0462 88 11 55
 • Email: phongkhamkhaian@gmail.com